Banner TOP 1

Những phần mềm tuyển dụng được doanh nghiệp tin dùng nhất

tại sao làm đẹp da bằng mật ong mang lại hiệu quả ( xem cách làm )
7 bí quyết ( da mặt đẹp ) hết mụn

Phần mềm tuyển dụng là giải pháp công nghệ hiện đại và tối ưu hóa hiệu quả thu hút nhiều nhân tài với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất giúp giải quyết được các khó khăn trong khâu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Những phần mềm tuyển dụng được doanh nghiệp tin dùng nhất

Những phần mềm tuyển dụng được doanh nghiệp tin dùng nhất

Như chúng ta đã biết Phần mềm quản lý tuyển dụng được thiết lập nhằm mục đích hỗ trợ bộ phận nhân sự thực hiện các công việc một cách chính xác và hiệu quả. Vì thế để nâng cao hiệu quả tuyển dụng, cắt giảm chi phí và tối ưu thời gian xử lý tuyển dụng các bạn cần phải lựa chọn cho doanh nghiệp mình những phần mềm tuyển dụng hiệu quả nhất. Đơn giản hơn để lựa chọn Những phần mềm tuyển dụng nào là phù hợp các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của | Working.vn nhé !

1. Khái niệm phần mềm tuyển dụng 

Phần mềm tuyển dụng là một phần của hệ thống phần mềm nhân sự, có chức năng giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình tuyển dụng từ việc tìm kiếm ứng viên, liên hệ phỏng vấn đến khi bắt đầu onboarding, đồng thời quản lý dữ liệu ứng viên trong suốt quá trình.

2. Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm tuyển dụng ?

 

H23-minTầm quan trọng của phần mềm tuyển dụng đối với doanh nghiệp

 

2.1 Nâng cao hiệu quả tuyển dụng với chi phí không đổi

CV không đạt chất lượng, lãng phí CV chính là một vài vấn đề nổi bật trong hoạt động tuyển dụng nhân sự. Việc ứng dụng phần mềm Quản lý tuyển dụng là điều cần thiết để cải thiện chất lượng CV đầu vào khi doanh nghiệp loại bỏ ra một đống tiền cho các trang tuyển dụng tuy nhiên không mấy hiệu quả.

Một số phần mềm cho phép tự động có thể thu thập dữ liệu CV mà không cần phải nhập tay thủ công, hay cung cấp các báo cáo để so sánh hiệu quả tuyển dụng giữa các trang mạng xã hội.

2.2 Tối ưu thời gian xử lý công việc, cải thiện hiệu suất phòng Nhân sự

Các phần mềm quản lý trực tiếp tuyển sẽ cung cấp những quy trình tuyển nhân sự mẫu được tự động hóa để cắt bỏ tối ưu các công đoạn thừa hay các tác vụ thủ công.
Gợi ý quy trình tuyển dụng mẫu có trên phần mềm FastWork Hiring: Lập các kế hoạch tuyển – Thu hút ứng viên – Tìm kiếm ứng viên – Thực hiện thủ tục tuyển – Báo cáo và nhận xét đợt tuyển .

2.3 Quản lý tuyển dụng trên một hệ thống duy nhất

Phần mềm tuyển dụng sẽ hỗ trợ quản lý các trang tuyển dụng. Đối với mỗi một vị trí tuyển dụng sẽ được khởi tạo ra thành một quy trình trên hệ thống. Hoạt động phỏng vấn để tuyển dụng được ghi nhận tập trung trên 1 phần mềm duy nhất, từ đó quá trình thu thập CV – tạo hồ sơ ứng viên – liên hệ để phỏng vấn – đánh giá ứng viên – sau đó gửi thư nhận việc và tiếp nhận nhân sự mới.

3. Phần mềm quản lý nhân sự hoạt động như thế nào ?

Phần mềm quản lý nhân sự hay phần mềm quản lý nhân viên đều chỉ chung quy trình kết hợp quy trình quản lý kết hợp với nguồn quản lý nhân viên và công nghệ thông tin thông qua phần mềm máy tính.

Trong môi trường làm việc, bộ phận nhân sự phải làm rất nhiều công việc trên giấy tờ, excel, word,.. Việc lưu trữ này gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin của nhân viên khiến họ chỉ đủ thời gian làm các công việc C&B mà bỏ qua những nhiệm vụ quan trọng không kém như xây dựng văn hóa doanh nghiệp, vạch kế hoạch chiến lược nhân sự hay tham gia đóng góp vào các dự án kinh doanh…

Như vậy, phần mềm nhân sự được hiểu là áp dụng công nghệ thông tin để giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, tăng năng hiệu suất, tăng sự hài lòng của người lao động, chuẩn hóa quy trình hoạt động, quản lý chặt chẽ trên một hệ thống qua đó kiểm soát tốt dòng tiền và chi phí, tối ưu hóa hoạt động quản lý theo chính sách của công ty. Cuối cùng là tăng cường bảo mật dữ liệu thông qua cơ chế phân quyền truy cập cho người sử dụng.

4. Những phần mềm tuyển dụng được các doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay

 

H17-minNhững phần mềm phổ biên nhất hiện nay

 

4.1 Phần mềm tuyển dụng FastWork Hiring

FastWork Hiring – là phần mềm quản lý tuyển dụng online, được xây dựng bởi một đội ngũ với kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam, giúp cho doanh nghiệp tối ưu 90% thời gian xử lý phỏng vấn để tuyển dụng và nâng cao hiệu quả tìm kiếm các nhân tài với chi phí không thay đổi.

4.2 Phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit

Phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit là một hệ thống theo dõi và “săn” ứng viên miễn phí dành cho mọi nhà quản lý. Nhà tuyển dụng có thể hợp lý hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng và tăng hiệu quả của họ thông qua công cụ quản lý này.

Mặt khác, doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu ứng viên, sắp xếp, phân loại và chọn lọc ứng viên trong thời gian ngắn. Người dùng có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng, tạo các trang nghề nghiệp hấp dẫn, quản lý hồ sơ,… Zoho Recruit tích hợp với nhiều ứng dụng Zoho khác và ứng dụng của bên thứ ba. Phần mềm tuyển dụng này có tích hợp sẵn các app di động dành cho iOS và Android.

4.3 Phần mềm tuyển dụng Talent Solution

Talent Solution chính là một giải pháp để có thể kết nối – tuyển dụng & quản lý nhân tài được Mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder với sự sáng tạo cho từng doanh nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ kỹ thuật ngày nay tiên tiến nhất để thu hút các ứng viên trên mọi nguồn và mọi các thiết bị.

4.4 Phần mềm tuyển dụng Base E-hiring

Base E-hiring – là phần mềm quản trị tuyển dụng Madein Việt Nam. Đang được phát triển và đưa vào hoạt động từ tháng 8 năm 2018 cho đến nay. Base E-hiring đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tính năng để hỗ trợ công tác tuyển dụng trong doanh nghiệp.

4.5 Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Applicant Tracking System

Applicant Tracking System (ATS) là hệ thống quản lý tuyển dụng ứng dụng tốt những công nghệ hiện đại nhất để xử lý các công việc tuyển dụng. Applicant Tracking System cung cấp đến các doanh nghiệp hầu hết các chức năng của nghiệp vụ tuyển dụng từ việc thu thấp hồ sơ các ứng viên đến việc tổ chức tuyển dụng và gửi các kết quả thi tuyển.

Với hệ thống quản lý tuyển dụng Applicant Tracking System, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng được quy mô cũng như chất lượng nhân sự từ công tác tuyển dụng, nâng cao trải nghiệm của các ứng viên và hỗ trợ nhà quản lý nắm vững hơn hiệu quả công tác tuyển dụng.

4.6 Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Fast HRM Online

Phần mềm quản lý tuyển dụng Fast HRM Online hoạt động trên nền tảng trực tuyến nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Phần mềm sẽ theo dõi nhu cầu nhân sự từ các phòng ban, từ đó lập kế hoạch để nhận hồ sơ ứng viên, lập lịch phỏng vấn và thi tuyển, tạo sự tương tốt tốt giữa doanh nghiệp và các ứng viên.

Qua những thông tin trên đây, Hi vọng qua bài viết trên đã giúp cho bạn có cái nhìn khái quát và chuyên sâu hơn về các phần mềm tuyển dụng nhân sự, từ đó sự lựa chọn sẽ được giải pháp hỗ trợ tuyển ứng viên phù hợp nhất cho các doanh nghiệp.

Hoàng Ngọc

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
timken usa chính hãng ( giá gốc )
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem nhiều
chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
timken usa chính hãng ( giá gốc )
timken usa chính hãng ( giá gốc )
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp

Tin tiêu điểm

vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
 • Email
  Hỗ trợ
  Kiến nghị nhanh
  Hỗ trợ
  Đăng review Sản phẩm
Hotline: 
Mrs. Duyên
Phản hồi - Khiếu lại
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mrs. Duyên
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 0.620265 s