Banner TOP 1

Quy chế chính sách chung

khám phá công ty "thiết kế nội thất tuyệt đẹp "phong cách decor tuyệt vời
cung cấp bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
Mới nhất

Quy chế chính sách chung

Quy chế chính sách chung

Quy chế chính sách chung

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƢƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WORKING.VN

Working.vn là sàn thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm việc, tìm đối tác kinh doanh và các dịch vụ sửa chữa.

- Đăng tin làm trực tiếp cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông qua tài khoản email dăng tin

Working.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về việc làm hoặc có nhu cầu tìm việc trực tuyến. Đặc biệt là để hỗ trợ tuyển dụng cho các đối tác giao dịch mua bán hàng hoá với công ty

Sứ mệnh mà Working.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy cho đối tác tuyển dụng trong thị trường Thương mại điện tử cạnh tranh ngày nay, là cầu nối thương mại giữa người tìm việc vớithương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Working.vn do Công ty thương mại dịch vụ thế giới bạc đạn thực hiện hoạt động và vận hành. Thông tin trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Working.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịchđiện tử Working.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng tin sử dụng, tham gia đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Working.vn

-Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Working.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

-Thông tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Working.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật. Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Working.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.

- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hànhcủa Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Working.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Working.vn

II. Quy định chung

-Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch điện tử Working.vn do Công ty thương mại dịch vụ thế giới bạc đạn thực hiện hoạt động phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www. Working.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Working.vn ”).

Định nghĩa chung:

Người đăng tin tìm việc hoặc Tuyển dụng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Working.vn bao gồm: đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, dịch vụ sửa chữa, đăng tin giới thiệu công ty. Tìm đối tác

Người tìm việc có quyền đăng ký thông tin quy email hoặc không cần đăng ký. Thành viên: là bao gồm cả người tuyển dụng lẫn người tìm việc.

-Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Working.vn là thươngnhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm trên website.

-Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Working.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Working.vn

-Khi bạn đăng ký là thành viên của Working.vn, cácThành viên có thể được đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc, dịch vụ miễn phí theo đúng quy chuẩn, cam kết của Working.vn Các thành viên có đủ thông tin cần thiết và hợp pháp sẽ thông tin sẽ được công bố trên sàn.

-Hàng hóa: Được hiểu là “thông tin việc làm” được đăng tin tại các mục trên website Working.vn Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Working.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Working.vn

III. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho các cá nhân tổ chức cần đăng tin.

a. Đối với đăng tin Tuyển dụng hoặc tìm việc làm, đăng tin dịch vụ

Khi có nhu cầu đăng tin tìm việc làm trên Working.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

-Tạo nội dung thông tin đầy đủ và chính xác các thông tin cần đăng

- Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Email: zolacolankhue@gmail.com

- Và Lưu hồ sơ thông tin đăng để đối chiếu thông tin.

- Kiểm tra thông tin đăng tin khi có các tổ chức và các cá nhân xem hồ sơ đó

-Ngưởi tìm việc và người tuyển dụng hoặc các dịch vụ sửa chữa, tìm đối tác, Các cá nhân tổ chức tự thỏa thuận đi đến kết quả cuối cùng (tuy vào mọi điều kiện thỏa thuận của người tìm việc và người tuyển dụng) hoặc các dịch vụ sửa chữa, tìm đối tác.

V. Chính sách giao nhận, vận chuyển

Do đặc thù Working.vn là website cho phép người tuyển dụng và người có nhu cầu tìm việc làm đăng tải những thông tin liên quan đến công việc cần tuyển hoặc giới thiệu các dịch vụ sửa chữa những, cho phép tự thoả thuận trực tiếp các dịch vụ và việc làm của từng tổ chức hoặc cá nhân với nhau. Nên Công ty không có chính sách giao hoặc nhận, vận chuyển. Việc tuyển dung, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phám giữa người tuyển dụng và người tìm việc qua các hình thực như : Phỏng vấn, thi tuyển, gọi điện…

IV. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Working.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc và người tuyển dụng hoặc đăng tin dịch vụ liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website: Working.vn

Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công Ty TNHH Thương Mại Dich Vụ Thế Giới Bạc Đạn

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà vietnam business , 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường. Bến nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0919822505

Email: zolacolankhue@gmail.com

Working.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người Đăng tin. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung của tin đăng như nhu cầu đòi hỏi của công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với Working.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp nếu có yêu cầu. Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Working.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng Working.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo và xoá thông tin trên Working.vn mà không cần thông báo, hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Working.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên Working.vn Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

IIV.Quy trình thanh toán

Website Working.vn Đăng các thông tin cho các cá nhân công ty cần tuyển dụng nhân sự hoặc các dịch vụ sửa chữa, tìm đối tác.

*Hoàn Toàn Miễn phí cho tất cả các tin đăng

IIIV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin trên Working.vn Để đảm bảo các giao dịch đăng tin được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người đăng tin phải cung cấp thông tin đầy đủ về nhu cầu của mình với các đối tác khi đăng tin, và đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).

Các cá nhân tổ chức Người tìm việc phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người tuyển dụng, tìm việc, đối tác và dịch vụ. Nên đến tận nơi đúng địa chỉ trên tin đăng để đối chứng( nếu trong các giao dịch có phát sinh kinh tế hoặc tiền. ( Mọi thông tin tại Working.vn là miễn phí 100% ) Các cá nhân hoặc tổ chức cần lưu tâm chú ý)

IIIV. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Working.vn bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Working.vn cần thành viên đăng tin cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Working.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin Sàn giao dịch TMĐT Working.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và

Sàn giao dịch TMĐT Working.vn - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin của người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo khác

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Working.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Working.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan quản lý các cấp có thẩm liên quan đến hành vi, vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên hostings của Working.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, Công ty TNHH Viettel-CHT , 131 Trần Huy Liệu, Phường 8, Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên đăng tin gửi các yêu cầu cần bổ sung hoặc sửa đổi qua Email zolacolankhue@gmail.com Chúng tôi sẽ chỉnh sửa hoặc xoá bỏ trong 24h tính từ khi nhận được yêu cầu thay đổi .

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên đăng tin trên working.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của working.vn Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, working.vn sẽ có trách nhiệm thông báo ngay cho người đã đăng tin để 2 bên cùng xử lý kịp thời.

- working.vn Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân khi đăng tin.

working.vn

khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
BẠC ĐẠN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Từ khóa:
Ý kiến bạn đọc
Xem nhiều
mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp
mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp
nội thất đỉnh nhất việt nam
nội thất đỉnh nhất việt nam

Tin tiêu điểm

mẫu phòng khách cho giới thượng lưu
mẫu phòng khách cho giới thượng lưu
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Kiến nghị nhanh
  Hỗ trợ
  Đăng review Sản phẩm
Hotline: 
Mrs. Duyên
Phản hồi - Khiếu lại
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mrs. Duyên
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 0.503644 s