Banner TOP 1
Trần nhà là bộ phận không thể thiếu trong kết cấu nhà ở, Trần nhà nếu được thiết kế và đóng hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều sự may mắn, cát lành ...
nhà phân phối vòng bi bạc đạn chuyên nghiệp ( giá gốc )
7 bí quyết ( da mặt đẹp ) hết mụn
Mới nhất
Mới nhất
Trần nhà là bộ phận không thể thiếu trong kết cấu nhà ở, Trần nhà nếu được thiết kế và đóng hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều sự may mắn, cát lành cho các thành viên trong gia đình.
Mới nhất
Cây cảnh ngoài vai trò trang trí làm cảnh trong nhà thì theo quan niệm phong thủy cây cảnh đem nguồn năng lượng tích cực, giúp duy trì, hoàn thiện nguồn sinh khí trong nhà, tạo ra môi trường sống hoàn hảo, thoải mái, và rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu chúng ta lạm dụng và đặt cây cảnh bừa bãi trong nhà điều này trong phong thủy nhà ở là một đại kỵ mà chúng ta không được xem thường.
Mới nhất
Tranh là món đồ nội thất trang trí vừa tạo nhiều điểm nhấn ấn tượng vừa đem lại nhiều gía trị phong thủy. Việc treo tranh đúng phong thủy sẽ thu hút được nhiều vận khí vào trong ngôi nhà, mang đến nhiều mau mắn, sức khỏe, tài lộc vẹn toàn cho gia đình. Ngược lại nếu treo tranh phạm phong thủy sẽ mang đến nhiều điềm gở, xui xẻo cho các thành viên trong gia đình.
Mới nhất
Theo quan niệm của người Việt Nam việc đặt tivi nếu phạm phải những tối kỵ phong thủy sẽ mang lại nhiều tai ương và những vận hạn không tốt cho các thành viên trong gia đình
Mới nhất
Gương soi là món đồ nội thất trang trí quen thuộc không thể thiếu với mỗi gia đình, Theo quan niệm của người Việt Nam khi đặt gương đúng vị trí sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho cả gia đình. Ngược lại nếu đặt sai cách sẽ mang đến nhiều mối nguy hại tiềm ẩn cho gia đình. 
Mới nhất
Cửa Sổ là nơi lấy ánh sáng tự nhiên và lưu thông các luồng khí giúp điều hòa, cân bằng thế phong thủy của ngôi nhà. Chính vì thế Việc tìm hiểu những đại kị phong thủy khi làm và bày trí cửa sổ rất được người Việt Nam chú trọng.
Mới nhất
Theo phong thủy nhà ở tại Việt Nam Mái nhà có vai trò tụ khí, có tác động đến sức khỏe, gia sự, tiền tài của mỗi gia đình.
Mới nhất
Trong phong thủy nhà ở tại Việt Nam cửa sổ được xem là nơi đón nhận nguồn sức sống cho ngôi nhà, Cửa sổ được thiết kế và bày trí hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn và vượng khí hài hòa cho mọi không gian trong ngôi nhà
Mới nhất
Cổng chính luôn là bộ phận không thể thiếu khi xây dựng nhà ở tại Việt Nam, Theo quan niệm phong thủy, Cổng chính là nơi đón và dẫn khí vào trong nhà. Do đó cổng chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút sự thịnh vượng và tài lộc vào nhà.
Mới nhất
Phòng khách là nơi thể hiện mối quan hệ xã hội của gia chủ. Việc lựa chọn bàn trà sẽ phần nào thể hiện điều này. Chính vì thế tìm hiểu về những kiêng kị trong phong thủy bàn trà để việc bài trí phù hợp là yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng khách của người Việt Nam
10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
timken usa chính hãng ( giá gốc )
Xem nhiều
chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
timken usa chính hãng ( giá gốc )
timken usa chính hãng ( giá gốc )
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp
vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
 • Email
  Hỗ trợ
  Kiến nghị nhanh
  Hỗ trợ
  Đăng review Sản phẩm
Hotline: 
Mrs. Duyên
Phản hồi - Khiếu lại
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mrs. Duyên
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 1.169801 s