Banner TOP 1

Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

khám phá công ty "thiết kế nội thất tuyệt đẹp "phong cách decor tuyệt vời
cung cấp bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
Mới nhất
Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng
Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

      Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

   Mục đích và phạm vi thu thập, Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Working.vn bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Working.vn cần thành viên đăng tin cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Working.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

 • a) Phạm vi sử dụng thông tin Sàn giao dịch TMĐT Working.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để Cung cấp các dịch vụ đến các thành viên một cách nhanh chóng chính xác. 
 • b) Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Working.vn - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin của người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo khác
 • c) Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • d) Không sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên hoặc người đăng tin ngoài mục đích xác nhận và liên hệ các công việc có liên quan đến giao dịch tại Working.vn.
 • e) Trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền: Sàn giao dịch TMĐT Working.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan quản lý các cấp có thẩm liên quan đến hành vi, vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.Thời gian lưu trữ thông tin Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. thông tin của các cá nhân hoặc tổ chức.
 • f)  Lưu ý: các thành viên hoặc cá nhân tổ chức cần xoá bỏ " chỉnh sửa thông tin của người đăng tin .Gửi đề nghị về Email zolacolankhue@gmail.com chúng tôi sẽ điều chỉnh hoặc xoá bỏ thông tin sau 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, Công ty TNHH Viettel-CHT , 131 Trần Huy Liệu, Phường 8, Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 2.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Thành viên đăng tin gửi các yêu cầu cần bổ sung hoặc sửa đổi qua Email zolacolankhue@gmail.com Chúng tôi sẽ chỉnh sửa hoặc xoá bỏ trong 24h tính từ khi nhận được yêu cầu thay đổi .
 3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Thông tin cá nhân của thành viên đăng tin trên working.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của các cơ quan pháp luật, và theo quy định của working.vn Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên( người dăng tin ) chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. 
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, working.vn sẽ có trách nhiệm thông báo ngay cho người đã đăng tin để 2 bên cùng xử lý kịp thời.
 • working.vn Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân khi đăng tin.

working.vn

khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
BẠC ĐẠN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Từ khóa:
Ý kiến bạn đọc
Xem nhiều
mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp
mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp
nội thất đỉnh nhất việt nam
nội thất đỉnh nhất việt nam

Tin tiêu điểm

mẫu phòng khách cho giới thượng lưu
mẫu phòng khách cho giới thượng lưu
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Kiến nghị nhanh
  Hỗ trợ
  Đăng review Sản phẩm
Hotline: 
Mrs. Duyên
Phản hồi - Khiếu lại
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mrs. Duyên
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 0.584079 s