Banner TOP 1

7 cách đơn giản để cải thiện và nâng cao kỹ năng tuyển dụng

tại sao làm đẹp da bằng mật ong mang lại hiệu quả ( xem cách làm )
7 bí quyết ( da mặt đẹp ) hết mụn

Để tìm được ứng viên phù hợp trong số hàng nghìn người nộp đơn không phải là một việc dễ dàng điều này phụ thuộc nhiều vào kỹ năng tuyển dụng của nhà tuyển dụng. Vì thế việc rèn luyện để cải thiện và nâng cao kỹ năng là rất quan trọng thúc đẩy sự thành công của họ.

7 cách đơn giản để cải thiện và nâng cao kỹ năng tuyển dụng

7 cách đơn giản để cải thiện và nâng cao kỹ năng tuyển dụng

Cải thiện kỹ năng tuyển dụng sẽ giúp nhà tuyển dụng luôn sáng suốt để chọn ra những nhân tài xuất sắc nhất. Cải thiện và nâng cao kỹ năng tuyển dụng sẽ giúp ích rất nhiều không những trên phương diện thành công trong sự nghiệp của họ mà còn góp phần vào sự phát triển chung cho toàn bộ công ty. Vậy làm sao để cải thiện và nâng cao kỹ năng tuyển dụng mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây cùng | Working.vn nhé !

1. Bắt đầu bằng cách hiểu và ghi nhớ mục tiêu của việc tuyển dụng

Bạn nên luôn ghi nhớ mục tiêu chung của quá trình tuyển dụng là gì ? Là tìm kiếm một ứng cử viên hoàn hảo. Bạn đang tìm cách thu hút một số cá nhân ở cấp độ đầu vào có thể được chuẩn bị để làm việc trực tiếp với tổ chức ? Bạn có cần một người có chuyên môn kỹ thuật rất cụ thể ? Loại ứng viên bạn đang tìm kiếm sẽ xác định chính xác bạn cần phải làm gì để tìm được sự phù hợp hoàn hảo đó. Hãy cải thiện và nâng cao kỹ năng ghi nhớ mục tiêu và tự hỏi bản thân xem bạn có đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu đó trong mỗi giai đoạn của quá trình hay không nhé .

2. Thu hút nhân tài phù hợp

 

H19-minThu hút nhân tài phù hợp

Cải thiện và nâng cao kỹ năng tìm kiếm đúng người và thu hút nhân tài phù hợp điều quan trọng ở đây là đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm đúng nơi. Phát triển mạng của bạn để bạn có thể quảng cáo. Khi ai đó từ chối một cuộc phỏng vấn, hãy hỏi xem họ có biết ai khác có thể quan tâm hay không. Làm cho tin tuyển dụng của bạn trở nên thú vị nhưng rõ ràng và dễ hiểu. Đảm bảo rằng bạn đang liên hệ với những cá nhân đủ tiêu chuẩn có thể được tìm thấy. Khuyến khích nhân viên hiện tại nộp đơn hoặc hỏi xem họ có biết ai có thể phù hợp với nhóm không. Bạn không bao giờ biết loại tài nguyên nào đã có sẵn cho bạn cho đến khi bạn hỏi. Được chủ động. Đừng đợi mọi người nộp đơn đăng tuyển; những ứng viên tốt nhất thường đã được tuyển dụng và không tích cực tìm kiếm việc làm. Đừng ngại tìm kiếm họ và cung cấp một vị trí tốt hơn.

3. Hãy nhìn vào kỹ năng của ứng viên chứ không phải bằng cấp của họ

Tốt nhất bạn nên tập trung vào những ứng viên thể hiện niềm đam mê, kỷ luật và sẵn sàng học hỏi, thay vì bị treo trên giấy chứng nhận. Nó không chỉ giúp việc tuyển dụng dễ dàng hơn mà còn giúp công việc tốt hơn.

4. Hãy xóa môi trường phân biệt giới tính khỏi mô tả công việc

Bạn có thể tận dụng các công cụ trực tuyến giúp bạn xác định và khắc phục bất kỳ ngôn ngữ nào có thể nghiêng về một giới tính hoặc nhân khẩu học. Thay thế các từ như “thúc đẩy”, “mạnh mẽ” và “phân tích” bằng các từ hấp dẫn hơn như “truyền cảm hứng”, “ổn định” và “thấu đáo”. Điều này sẽ giúp thu hút nhiều nhân tài hơn vào nhóm của bạn.

5. Đừng chăm chăm vào bằng cấp

Những nhân viên giỏi nhất không phải lúc nào cũng là những người có điểm số cao nhất. Tập trung nhiều hơn vào người đó. Điều gì thúc đẩy họ ? Họ nhìn thấy mình ở đâu trong tương lai ? Điều gì đã khiến họ ứng tuyển vào công việc của bạn ? Không có gì tệ hơn việc đánh mất một nhân viên giỏi chỉ vì họ không đánh dấu vào một ô tiêu chuẩn nhất định.

6. Đừng dựa vào hồ sơ xin việc.

 

H33-minĐừng dựa vào hồ sơ xin việc

Phải mất một thời gian cho đến khi một nhà tuyển dụng học được cách gọi vô tội vạ của ứng viên và xem liệu trình độ của họ có thực sự đúng hay không ? Cho đến lúc đó, đừng tin tưởng vào hồ sơ xin việc và kiểm tra mọi thứ. Sẽ rất có lợi nếu bạn có một bài kiểm tra như một phần của quá trình tuyển dụng, bằng cách sử dụng một cuộc phỏng vấn hoặc một công cụ kiểm tra kỹ năng trước khi tuyển dụng.

7. Cải thiện kỹ năng Đánh giá ứng viên chính xác

Đừng dựa vào những gì ứng viên nói về khả năng của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đánh giá một cách chính xác khả năng của họ, và so sánh chúng với các nhu cầu của tổ chức. Đặc biệt khi nói đến các kỹ năng kỹ thuật, bạn cần chắc chắn rằng bạn hiểu rõ khả năng của ứng viên và những gì họ có thể cần để tiếp tục học hỏi. Một ứng viên không đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn vẫn có thể là sự lựa chọn tốt nhất, nếu họ có các kỹ năng mềm và động lực để học hỏi vai trò của mình. Sử dụng các vấn đề thực tế đã gặp phải trong quá khứ để tìm hiểu xem chúng sẽ giải quyết vấn đề như thế nào. Và không bao giờ ngần ngại đưa ai đó thông qua một cuộc phỏng vấn về kỹ thuật hoặc quá trình thử nghiệm trước khi chuyển về với cuộc phỏng vấn. Yêu cầu cho một cuộc biểu tình của một kỹ năng nói nên được mong đợi, bất kể nó là gì.

Qua bài viết được working.vn chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng tuyển dụng để luôn tìm kiếm được ứng viên tiềm năng, đáp ứng tốt yêu cầu công việc, mang lại nhiều giá trị trong tương lai. Chúc các bạn luôn thành công !

Hoài Sa

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
timken usa chính hãng ( giá gốc )
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem nhiều
chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
timken usa chính hãng ( giá gốc )
timken usa chính hãng ( giá gốc )
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp

Tin tiêu điểm

vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
 • Email
  Hỗ trợ
  Kiến nghị nhanh
  Hỗ trợ
  Đăng review Sản phẩm
Hotline: 
Mrs. Duyên
Phản hồi - Khiếu lại
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mrs. Duyên
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 0.628362 s