Banner TOP 1

Top 10 thương hiệu nhà lắp ghép nổi bật nhất trên toàn thế giới

nhà phân phối vòng bi bạc đạn chuyên nghiệp ( giá gốc )
7 bí quyết ( da mặt đẹp ) hết mụn

Trên thế giới các tòa nhà lắp ghép đã dần trở nên phổ biến, Đây là loại nhà ở được xây dựng theo phương pháp đúc sẵn, được sản xuất off-site trước theo các phần tiêu chuẩn, có thể dễ dàng vận chuyển và lắp ráp, Một loại hình nghệ thuật với tính thẩm mỹ cao và là giải pháp thông minh của cuộc sống hiện đại rất được nhiều người trên thế giới yêu thích và sử dụng

Top 10 thương hiệu nhà lắp ghép nổi bật nhất trên toàn thế giới

Top 10 thương hiệu nhà lắp ghép nổi bật nhất trên toàn thế giới

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều thương hiệu nhà lắp ghép nổi tiếng, để hiểu rõ hơn, hôm nay Top 10 List | Working.vn xin được giới thiệu tới bạn đọc Top 10 thương hiệu nhà lắp ghép nổi bật nhất trên thị trường hiện nay nhé !

1. Thương hiệu nhà lắp ghép Hut Ticket

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-1Thương hiệu nhà lắp ghép Hut Ticket nổi tiếng trên thế giới 

 

Công ty Backcountry Hut được thành lập vào năm 2015 với ước mơ chung là tạo ra một cấu trúc giải trí đơn giản có thể dễ dàng lắp đặt ở hầu hết mọi vị trí từ xa.

Các mẫu nhà của Hut Ticket được sản xuất tại Courtenay với bộ dụng cụ bao gồm hệ thống sau và dầm glulam, tấm cách nhiệt, cửa sổ, cửa ra vào, rào cản hơi và lớp ốp bên ngoài. Khách hàng có thể sử dụng nội thất có sẵn hoặc tuỳ chỉnh. Nhà lắp ghép có thể được thiết kế từ 1 – 2 tầng, có thể mở rộng từ 175 -4.000 feet vuông. Giá của những mẫu nhà HUT dao động từ $ 150 mỗi foot vuông.

2. Thương hiệu nhà lắp ghép Backcountry Hut Co

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-2Thương hiệu nhà lắp ghép Backcountry Hut Co nổi tiếng trên thế giới 

 

Backcountry Hut Co là một công ty chuyên xây dựng nhà tiền chế có thể được thiết lập trên đất liền trong một tuần bởi những người đam mê DIY có kinh nghiệm. Thiết kế của System 01, một ngôi nhà A-Frame nhỏ 17m2, được lấy cảm hứng từ phong cách sống hoang dã của Canada. Kiến trúc của nó là bền vững và không có lưới. Nó được làm từ các vật liệu hoàn toàn có thể tái chế nếu tháo dỡ, được cung cấp năng lượng từ các tấm pin mặt trời và có dấu chân sinh thái thấp.

3. Thương hiệu nhà lắp ghép Small Hoúe Store in Jamaica

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-3Thương hiệu nhà lắp ghép Small Hoúe Store in Jamaica nổi tiếng trên thế giới 

 

Đây là một công ty nhà lắp ghép thực sự tuyệt vời có trụ sở tại Jamaica, Vermont. Được thành lập vào năm 1995, Họ chuyên về những ngôi nhà nhỏ, cabin và không gian lưu trữ.

Đối với các tùy chọn ngoài lưới, Cabin năng lượng mặt trời là một trong những dịch vụ tốt nhất. Nó đi kèm với một bếp củi, hệ thống bồn rửa nước màu xám và các tính năng khác cho phép nó hoạt động ngoài lưới điện 100%. Giá bắt đầu từ $ 29,800. Họ cũng có những ngôi nhà lắp ghép 100% không nối lưới khác.

4. Thương hiệu nhà lắp ghép Linwood Custom Homes

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-4Thương hiệu nhà lắp ghép nổi tiếng trên thế giới 

 

Trong hơn 50 năm, Linwood đã giúp hàng nghìn khách hàng xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ ở Bắc Mỹ, Kể từ khi được thành lập vào năm 1968, KITS đã bán hơn 10.000 mẫu nhà có sẵn và nhà tùy chỉnh. Mỗi gói sản phẩm bao gồm một thiết kế khái niệm tùy chỉnh, bản vẽ xây dựng và tất cả các vật liệu hoàn thiện cấu trúc và ngoại thất cần thiết. Diện tích các căn nhà dao động từ 450-10.000 feet vuông; giá cả khác nhau tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp.

5. Thương hiệu nhà lắp ghép MethodHome

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-5Thương hiệu nhà lắp ghép MethodHome nổi tiếng trên thế giới 

 

Được thành lập vào năm 2007, MethodHomes là nhà xây dựng nhà lắp ghép từng đoạt giải thưởng. Các thợ thủ công bậc thầy tạo ra từng cấu trúc mô-đun để đảm bảo chất lượng cao, phù hợp với ngân sách và kết quả đúng thời gian.

Những ngôi nhà lắp ghép của Mothod đều được xây dựng bằng vật liệu, hệ thống và thực tiễn bền vững.

6. Thương hiệu nhà lắp ghép Tamlin Homes

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-6Thương hiệu nhà lắp ghép Tamlin Homes nổi tiếng trên thế giới 

 

Tamlin International Homes Ltd. được thành lập năm 1977 có trụ sở tại Vancouver, BC và tự hào là công ty 100% thuộc sở hữu và điều hành của Bắc Mỹ.

Tamlin International Homes tích hợp các kiểu cấu trúc khung gỗ với cấu trúc khung thông thường, tạo nên những thiết kế tùy chỉnh cho nhiều mẫu nhà. Trong đó, công ty Coquitolam cung cấp các thành phần đúc sẵn và các tấm tường, cũng như mặt ngoài được hoàn thiện trước. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu nhà thiết kế sẵn hoặc tuỳ chỉnh với diện tích từ 593-7.105 feet vuông. Sản phẩm có mức giá từ khoảng $ 100 mỗi foot vuông, đã bao gồm vận chuyển.

7. Thương hiệu nhà lắp ghép Ajia Custom Prefab Homes

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-7Thương hiệu nhà lắp ghép nổi tiếng Ajia Custom Prefab Homes trên thế giới 

 

Bắt đầu chuyển nhà đến Nhật Bản vào năm 1995. Sáu năm sau, công ty North Vancouver bắt đầu thiết kế nhà tiền chế tùy chỉnh cho Tây Bắc Mỹ. Mỗi bộ bao gồm tất cả các thành phần và vật liệu trên nền tảng để hoàn thiện bên ngoài. Giá của những ngôi nhà từ $ 70 mỗi foot vuông.

8. Thương hiệu nhà lắp ghép Pacific Homes

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-8Thương hiệu nhà lắp ghép Pacific Homes nổi tiếng trên thế giới 

 

Được thành lập từ năm 1959 tại Cobble Hill. Thương hiệu chuyên về các tòa nhà tiền chế và tùy chỉnh tiết kiệm năng lượng cho khu nghỉ mát trượt tuyết và các thị trấn miền núi. Các mẫu nhà bao gồm tất cả các vật liệu bên trong và bên ngoài: vách thạch cao, sàn, đinh, cửa bên trong, vách ngoài, hệ thống mái và tấm cách nhiệt Pacific SmartWall cách nhiệt ở ba độ dày: 2×6, 2×8 và 2×10.

Sản phẩm có thể tuỳ chỉnh theo bất kỳ kích thước nào, mức giá dao động từ $ 65- $ 85 mỗi foot vuông.

9. Thương hiệu nhà lắp ghép Frame by frame

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-9Thương hiệu nhà lắp ghép Frame by frame nổi tiếng trên thế giới 

 

Thương hiệu có trụ sở tại Nelson, chuyên sản xuất các mẫu nhà lắp ghép phục vụ cho nhu cầu từ các đô thị cho đến những ngôi nhà trên núi với đa dạng phong cách, kích thước. Nhà được thiết kế và hoàn thiện với các thành phần khung gỗ đúc sẵn, tấm tường và hệ thống mái theo tiêu chuẩn có sẵn; riêng các phần bao gồm tấm trần, cửa sổ, cửa ra vào, vách, cầu thang và sàn thì khách hàng có thể tùy chọn. Giá cho mỗi căn nhà lắp ghép của thương hiệu từ $ 100 mỗi foot vuông, đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt.

10. Thương hiệu nhà lắp ghép Mod Squad

 

ThYYng-hiYu-nha-ghep-10Thương hiệu nhà lắp ghép Mod Squad nổi tiếng trên thế giới 

 

Có trụ sở tại Calgary. Thương hiệu này đã mua lại Karoleena vào năm 2016, tuy nhiên vẫn sản xuất những ngôi nhà hiện đại theo phong cách Scandinavia tại Kamloops. Các mẫu nhà lắp ghép được hoàn thành 90 phần trăm tại nhà máy, sau đó được vận chuyển đến địa điểm và đặt trên nền móng với một cần trục để hoàn thành các kết nối điện và cơ khí. Các mẫu nhà này có diện tích từ 750-3.000 feet vuông, tùy thuộc vào sự phù hợp và hoàn thiện. Giá bán của nhà lắp ghép MOD dao động từ $ 200- $ 500 mỗi foot vuông, bao gồm cả việc sản xuất và vận chuyển.

Trên đây là 10 thương hiệu nhà lắp ghép nổi bật nhất thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về nhà lắp ghép và bổ sung cho bạn đọc một cái nhìn khách quan hơn về các mẫu nhà đẹp hiện nay.

Hoàng Liên

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
timken usa chính hãng ( giá gốc )
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem nhiều
chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
timken usa chính hãng ( giá gốc )
timken usa chính hãng ( giá gốc )
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp

Tin tiêu điểm

vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
 • Email
  Hỗ trợ
  Kiến nghị nhanh
  Hỗ trợ
  Đăng review Sản phẩm
Hotline: 
Mrs. Duyên
Phản hồi - Khiếu lại
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mrs. Duyên
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 0.646918 s