Banner TOP 1

Top 10 Nhà Phân Phối Tôn Lợp Mái Tốt Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

khám phá công ty "thiết kế nội thất tuyệt đẹp "phong cách decor tuyệt vời
cung cấp bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
Mới nhất

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều nhà phân phối tôn lợp mái với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và nhiều ưu điểm mới, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Chính vì thế để lựa chọn nhà phân phối uy tín nhất rất được nhiều khách hàng tại Hà Nội quan tâm.

Top 10 Nhà Phân Phối Tôn Lợp Mái Tốt Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Top 10 Nhà Phân Phối Tôn Lợp Mái Tốt Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Tôn lợp mái là là một loại vật liệu xây dựng rất cần thiết trong các công trình hoàn thiện. Chính vì thế tôn lợp mái rất được nhiều khách hàng muốn đầu tư và kinh doanh, Bạn là một khách hàng tại Hà Nội đang muốn tìm kiếm nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín để đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà phân phối nào có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm ? Hãy tham khảo ngay danh sách Top 10 nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội qua bài viết dưới đây cùng top 10 List | Working.vn nhé !

Top 1. Nhà phân phối tôn lợp mái Tuấn Tôn​

 

Ton-Ha-NYi-1 Tuấn Tôn​ nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Công ty CP xây dựng Dubai Việt Nam tiền thân là trung tâm phân phối tôn và vách ngăn Tuấn Tôn - Công ty CP đầu tư xây dựng Huy Hiệu thành lập năm 2012. Tuấn Tôn​ là đại lý chính thức, nhà phân phối chuyên cung cấp các loại Tôn Hoa Sen, Tôn Việt Nhật SSSC, Tôn Việt Hàn, Tôn Vitek,.. với nhiều chủng loại khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Với đội ngũ cán công nhân lao động và máy móc cán tôn tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam, công ty tạo ra sản phẩm tôn mạ màu cán sóng chất lượng cao và chính hãng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 66860066
 • Hotline: 0972472388
 • Email: thuhuyen@huyhieu.vn

Top 2. Nhà phân phối tôn lợp mái Mỹ Việt

 

Ton-Ha-NYi-2Mỹ Việt nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Được thành lập vào năm 1994, là một trong những doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, tấm lợp cách nhiệt đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam.

Trải qua 25 năm hoạt động, Mỹ Việt luôn thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, không ngừng nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Các sản phẩm chủ đạo của Mỹ Việt gồm có: Tôn lạnh, Tôn lạnh màu, Tấm lợp cách nhiệt, Thép cuộn cán nguội, Thép tẩy rỉ, Thép tấm, Thép ống, thép hộp, Xà gồ, Thiết bị vệ sinh & Thiết bị nhà bếp cao cấp.

Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn với công nghệ hiện tại hàng đầu tại Châu Âu. Các sản phẩm tôn Olympic đều phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật của Hoa Kỳ (ASTM), đáp ứng những yêu cầu cao nhất về độ bền màu sơn, chống rỉ sét, độ bền cơ học, độ sáng bóng và thẩm mỹ của sản phẩm, phù hợp với môi trường và khí hậu tại Việt Nam. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Tôn Olympic sở hữu hệ thống đại lý phân phối trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, liên tục mở rộng hệ thống bán lẻ cũng như đối tác phân phối trên mọi miền đất nước. Không chỉ đặt mục tiêu trở thành Nhà sản xuất tôn lạnh hàng đầu tại Việt Nam, Mỹ Việt còn định hướng phát triển mạnh trên thị trường xuất khẩu và thị trường cung ứng nguyên liệu sản xuất tôn - thép.

Với kinh nghiệm của mình trên lĩnh vực tôn mạ, Mỹ Việt tự tin cam kết trở thành Nhà cung cấp - Đối tác uy tín, tin cậy nhất khu vực Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Bích Câu, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (0243)7330886 & 1800577786
 • Email: mkt.myviet@gmail.com

Top 3. Nhà phân phối tôn lợp mái công ty TNHH Lexfas

 

Ton-Ha-NYi-3Lexfas nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Công ty TNHH Lexfas chuyên sản xuất tôn lợp công nghiệp, thiết bị công nghiệp. Lexfas đã và đang trên con đường xây dựng hình ảnh một công ty năng động, không ngừng vươn lên tại thị trường trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Lexfas là nhà nhân phối cấp 1 chính thức sản phẩm tôn lợp công nghiệp. Lexfas không ngừng nỗ lực cung cấp tới khách hàng sản phẩm đảm bảo: “An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Giá thành tốt nhất”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13/367 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: (024)39503568 & 0944012188
 • Email: Lexfas.co@gmail.com

Top 4. Nhà phân phối tôn lợp mái Tân Hoàng Giang

 

Ton-Ha-NYi-4Tân Hoàng Giang nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Công ty TNHH thép Tân Hoàng Giang là nhà Chuyên Sản xuất và phân phối các loại Tôn như: Tôn Zacs phong thủy, tôn Zacs thường, tôn thăng long, tôn nam kim,.. uy tín nhất trên thị trường Hà Nội.

Từ khi thành lập đến nay Tân Hoàng Giang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi lan rộng khắp các tỉnh - thành phố trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu TTTM Dục Tú, Xã Dục Tú, Huyện Đông Anh,Hà Nội
 • Điện thoại: 0914506992, 0913096036, 0945880193
 • Email: tanhoanggiang2009@gmail.com

Top 5. Nhà phân phối tôn lợp mái Đức Mạnh

 

Ton-Ha-NYi-5Đức Mạnh nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Đức Mạnh đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nhà kết cấu thép, thiết bị công nghiệp, tôn lợp công nghiệp và cửa cuốn, xà gồ, bình áp lực, bồn bể công nghiệp, cổng trục, cầu trục, các thiết bị công nghiệp, bình tích áp, silo xi măng.

Khởi đầu từ một cơ sở chuyên buôn bán thương mại, thanh lý các công trình kết cấu thép, Đức Mạnh đã vươn lên trở thành nhà phân phối, sản xuất lắp đặt công trình kết cấu thép được nhiều đơn vị tin tưởng và hợp tác thành công tại Việt Nam.

Năm 2008 Thành lập xưởng sản xuất tôn tấm, Xà gồ U-C-Z tại Km2, Quốc Lộ 1A, Đình Bảng, Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh và chuyên sản xuất và phân phối:

- Tôn mạ màu, Tấm lợp kim loại 3 - 5- 7- 9 -11 sóng.

- Tấm đổ sàn mạ kẽm, Tole Sàn deck, Tấm decking, Galvanized decking floor.

- Thép hình chữ H, I, U, V, v.v..

- Xà gồ thép U-C-Z,..Q195, mạ điện, mạ kẽm,

Cho đến nay, sản phẩm Tôn Đức Mạnh được biết đến khắp khu vực Hà Nội và rộng khắp miền Bắc Việt Nam và được sử dụng trên khắp các công trình

Cùng với sự phát triển đi lên từ khó khăn chung của nền kinh tế, công ty nỗ lực không vì mục tiêu tăng trưởng 20% trở lên. Mở rộng thị trường khu vực liên doanh va đầu tư nước ngoài khẳng định tiềm năng phát triển thương hiệu Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km3-Ql3, Lộc Hà, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 02439610480, 02439616624
 • Email: info@ducmanh.com.vn

Top 6. Công ty TNHH tôn Hòa Phát

 

Ton-Ha-NYi-6Hòa Phát nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Là thành viên của Tập đoàn Hòa Phát - nhà sản xuất thép số 1 Việt Nam, Tôn Hòa Phát có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại. Với công suất 400.000 tấn/năm, sản phẩm tôn Hòa Phát có chất lượng ưu việt, không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà đã chinh phục nhiều thị trường xuất khẩu như EU, Mỹ và một số nước Đông Nam Á.

Đặc biệt, Hòa Phát là nhà phân phối uy tín nhất Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm Tôn mạ kẽm/ Mạ lạnh/ Mạ màu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng trong nước và hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra thị trường thế giới như: Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu á…

Hòa Phát cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu, đồng thời luôn tuân thủ các quy định về môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho hôm nay và các thế hệ mai sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Đình Chiểu. Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 02436332108

Top 7. Công ty TNHH Tiến Lợi

 

Ton-Ha-NYi-7Tiến Lợi nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Công ty TNHH Tiến Lợi thành lập năm 1999, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Phân phối các sản phẩm:

- Tôn cuộn mạ màu, tôn mạ lạnh thương hiệu Everest Steel

- Thép tấm, thép cuộn cán nóng

- Gia công cắt, xả băng, cán tôn, inox các loại

Qua quá trình hoạt động, Tiến Lợi đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, chủng loại sản phẩm nhằm mục tiêu cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng cao nhất… Sản phẩm Everest đã tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm và vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý như: Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km14 Quốc lộ 32, KCN Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 33861188, 0919818315
 • Email: toncuon.tienloi@gmail.com

Top 8. Công ty CP sản xuất tôn màu Poshaco

 

Ton-Ha-NYi-8Poshaco nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Poshaco JSC là đơn vị chuyên họat động trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ màu và các sản phẩm bao che phục vụ cho ngành công nghiệp, kiến trúc và dân dụng.

Với tiêu chí mong muốn đáp ứng cho thị trường sản phẩm có chất lượng tốt luôn “Bền đẹp cùng năm tháng”. Công ty đã áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và hệ thống quản lý chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 3312 (Tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản) nhằm đảm bảo sản phẩm tôn màu Poshaco luôn có chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Phương châm của công ty Poshaco là: “Hợp tác cùng phát triển”, hướng tới khách hàng, thực hiện chính sách bán hàng linh họat, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo để sản phẩm tôn màu mang thương hiệu Poshaco luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các công trình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: SN03 Lô TT04, KĐT Hải Đăng City Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0968863366
 • Email: kinhdoanh@poshaco.com

Top 9. Công ty TNHH Ngọc Dần

 

Ton-Ha-NYi-9 Ngọc Dần nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Công ty TNHH Ngọc Dần là một trong những đơn vị phân phối tôn, thép phục vụ cho việc gia công, sản xuất nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế uy tín tại Hà Nội trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu mạnh trên toàn quốc : “Tấm lợp Ngọc Dần - Vững bền cùng năm tháng.” Công ty TNHH Ngọc Dần là nhà phân phối đầu tiên của công ty liên doanh Tôn Phương Nam (SSSC) năm 1998, đồng thời cũng là nhà phân phối đầu tiên của công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam tại phía Bắc, Công ty CP Thép TVP và một số nhà cung cấp nước ngoài đang có mặt trên thị trường Việt Nam để sản xuất tấm lợp kim loại đạt tiêu chuẩn vàng tại Việt Nam chất lượng cao ngoài tấm lợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45D Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0913222778, 0912240808
 • Email: ngocdansteel@yahoo.com.vn

Top 10. Công ty cổ phần Thép CMC

 

Ton-Ha-NYi-10CMC nhà phân phối tôn lợp mái tốt uy tín nhất tại Hà Nội

 

Là một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu và gia công các sản phẩm cơ khí chuyên dùng cho ngành công nghiệp như cơ khí chế tạo, đóng tàu, kết cấu khung nhà thép, CMC đã và đang lỗ lực cố gắng hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp một phần xây dựng đất nước ngày một phát triển, giàu mạnh hơn.

Mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp tôn, thép chuyên nghiệp nhất Việt Nam. CMC đã và đang nâng cao chất lượng phục vụ đem đến cho khách hàng niềm tin với những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất với tiêu chí “Phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 02433675169
 • Email: cmcsteel.vietnam@gmail.com

Với các gợi ý trên đây của Top 10 List | Working.vn mong rằng mọi người sẽ nhanh chóng tìm được cho mình nhà phân phối phù hợp nhất. Chúc mọi người luôn thành công.

Hoài Sa

khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
BẠC ĐẠN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem nhiều
mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp
mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp
nội thất đỉnh nhất việt nam
nội thất đỉnh nhất việt nam

Tin tiêu điểm

mẫu phòng khách cho giới thượng lưu
mẫu phòng khách cho giới thượng lưu
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Kiến nghị nhanh
  Hỗ trợ
  Đăng review Sản phẩm
Hotline: 
Mrs. Duyên
Phản hồi - Khiếu lại
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mrs. Duyên
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 0.752633 s