Banner TOP 1

Công ty cổ phần KYTO Việt Nam tìm đại lý độc quyền tại Hà Nội

nhà phân phối vòng bi bạc đạn chuyên nghiệp ( giá gốc )
( bạc đạn skf ) Cung cấp giá gốc
Thứ hai, 05/04/2021, 07:04 GMT+7

CÔNG TY CỔ PHẦN KYTO VIỆT NAM 

Mã Số Thuế : 0102049188

Là nhà chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Sơn KyTo được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản trên Thị trường Việt Nam

Tìm Đối Tác : Tìm đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm Sơn KyTo trên toàn quốc.

Công ty cổ phần KYTO Việt Nam tìm đại lý độc quyền tại Hà Nội

Công ty cổ phần KYTO Việt Nam tìm đại lý độc quyền tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KYTO VIỆT NAM 

 • Mã Số Thuế : 0102049188
 • Kinh Nghiệm 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Sơn KyTo trên Thị trường Việt Nam
 • Văn Phòng Giao Dịch : Số 30 ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Trụ Sở Chính : Số 30 ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0985456999
 • Điện Thoại: 0916232565
 • E-Mail : kyto.jsc@gmail.com
 • Tìm Đối Tác : Tìm đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm Sơn KyTo trên toàn quốc.

HÌNH THỨC HỢP TÁC

- Làm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm Sơn KyTo trên thị trường Việt Nam

- Phân Phối độc quyền các sản phẩm Sơn KyTo trên toàn quốc.

ĐIỀU KIỆN HỢP TÁC

- Là Công ty, Doanh nghiệp ( Hộ kinh doanh cá thể hoặc cá nhân muốn kinh doanh )

- Có uy tín. Trung thực trong kinh tế, kinh doanh

- Có địa chỉ Kinh doanh, Địa chỉ Liên hệ Cụ thể rõ ràng

- Nếu có Kinh nghiệm trong cùng Lĩnh vực càng tốt

SẢN PHẨM CHI TIẾT

Sơn KyTo là dòng sơn cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản cho màu sắc tươi mới và vô cùng bền đẹp, mang lại cho Khách hàng một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp !

Có rất nhiều sản phẩm để quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp mọi không gian như:

*** KyTo Sơn nội thất bao gồm các sản phẩm:

+ Sơn Men Sứ Cacbon Siêu Bảo Vệ Nội Thất: Sơn men sứ cacbon siêu bảo vệ nội thất là loại sơn đặc biệt được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, công nghệ Core Shell lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, sơn men sứ chuẩn sợi carbon cao cấp siêu bền và màng sơn rất dễ thi công, bám dính tốt và có độ phủ cao.

+ Sơn Siêu Bóng Nội Thất Cao Cấp: Sơn siêu bóng nội thất cao cấp: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng lộng lẫy, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng lộng lẫy, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.

+ Sơn Bóng Nội Thất Cao Cấp: Sơn bóng nội thất cao cấp: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng sang trọng, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.

+ Sơn Bán Bóng Nội Thất Cao Cấp:  Sơn Đẹp Hoàn Hảo là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đem lại màu sắc tinh tế, sắc nét, tạo nét sang trọng cho ngôi nhà bạn. Sơn đẹp hoàn hảo được Hãng sơn KYTO phát  triển  và  nghiên  cứu  phù hợp  với  thời  tiết  khắc  nghiệt, độ  ẩm  cao  và  tình  trạng  khói bụi tại Việt Nam. Tường nhà được sơn bởi Sơn đẹp hoàn hảo sẽ có bề mặt mịn nhẵn nhờ khả năng che phủ các vết nứt nhỏ, tường cũng rất bền màu và dễ lau chùi.

 

259Sơn KyTo

Với công thức công nghệ mới nhất, trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, đồng thời tập trung nhiều ưu điểm từ các mẫu sơn khác đã thành công, Sản phẩm sơn đẹp hoàn hảo của KYTO  sẽ đảm bảo màu sơn  luôn chính xác và bền màu theo thời gian. KYTO luôn cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang lại sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Với những tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhất trong dòng sản phẩm sơn nội thất của KYTO hiện nay. 

+ Sơn Bóng Bảo Vệ Clear: Sơn bóng bảo vệ Clear là sản phẩm sơn ngoại thất không màu, trong suốt, có độ bóng cao, chịu mài mòn, va đập, chịu ẩm, bền với nước, chịu hóa chất. Sơn có màng sơn bền đẹp, bám dính tốt lên bề mặt khô và ấm, chịu chùi rửa, ngâm được trong nước và nước muối

+ Sơn Che Phủ Nội Thất Cao Cấp: Sơn che phủ nội thất cao cấp được chế tạo từ nhựa nhũ tương với công nghệ sơn nước cao cấp có chất lượng tốt, độ phủ cao, bề mặt nhẵn mịn, có khả năng chống nấm mốc cao, có màu sắc bền đẹp. Công thức không chứa chì, thủy ngân, APEO và phoóc môn... an toàn cho sức khỏe và môi trường.

+ Sơn Mịn Nội Thất: Sơn mịn nội thất: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Màu sắc phong phú, tươi sáng, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất.

+ Sơn Lót Chống Kiềm Nội Thất Đặc Biệt: Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp: Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của màu. Được sử dụng trong nhà, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

+  Sơn Lót Kháng Kiềm Nội Thất Cao Cấp: Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp: Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của màu. Được sử dụng trong nhà, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

+ Sơn Lót Kháng Kiềm Nội Thất: Sơn lót kháng kiềm nội thất: Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của màu. Được sử dụng trong nhà, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

+ Sơn Mịn Nội Thất Cao Cấp: Sơn mịn nội thất cao cấp: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Màu sắc phong phú, tươi sáng, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất.

+ Sơn Siêu Trắng Cao Cấp: Sơn siêu trắng nội thất cao cấp có chất lượng và độ bền cao, dùng để trang trí và bảo vệ các bề mặt tường, siêu trắng với công thức chứa bột Titan siêu trắng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho độ che lấp cao và dễ thi công.

*** KyTo Sơn ngoại thất bao gồm các sản phẩm:

+ Sơn Mịn Ngoại Thất Cao Cấp: Sơn mịn ngoại thất cao cấp: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Màu sắc phong phú, tươi sáng, được sử dụng ngoài trời, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí ngoại thất.

+ Sơn Siêu Bóng Ngoại Thất Cao Cấp: Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng lộng lẫy, được sử dụng ngoài nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng lộng lẫy, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất.

+ Sơn Bóng Ngoại Thất Cao Cấp: Sơn bóng ngoại thất cao cấp: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng đẹp, được sử dụng ngoài nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng mờ sang trọng, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất.

+ Sơn Bán Bóng Ngoại Thất Cao Cấp: Sơn bán bóng ngoại thất: Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng ngọc trai, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất.

+ Sơn Men Sứ Cacbon Siêu Bảo Vệ Ngoại Thất: Sơn men sứ Carbon siêu bảo vệ ngoại thất là loại sơn đặc biệt được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, công nghệ Core Shell lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, sơn men sứ chuẩn sợi carbon cao cấp siêu bền và màng sơn rất dễ thi công, bám dính tốt và có độ phủ cao.

+ Sơn Lót Kháng Kiềm Ngoại Thất Đặc Biệt: Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của sơn. Được sử dụng trong nhà, chống nấm mốc hữu hiệu.

+ Sơn Lót Kháng Kiềm Ngoại Thất Cao Cấp: Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp: Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của màu. Được sử dụng ngoài trời, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

*** KYTO - Sơn Chống Thấm bao gồm các sản phẩm:

+ Sơn Chống Thấm Gốc Bitum: Chống thấm, sửa chữa các vết nứt trên bề mặt bê tông, xi măng, máng xối. - Chống thấm cho các khu vực ẩm ướt, các chỗ có mí ghép, gấp chồng lên nhau. - Bảo vệ tất cả các công trình kiến trúc bằng gỗ. - Bảo vệ các kết cấu thép và các thiết bị kim loại khác.

+ Sơn Chống Thấm Màu Đặc Biệt: Sơn chống thấm màu cao cấp: Là chất chống thấm màu cao cấp, có độ thẩm thấu với cốt tường sâu và chắc không gây bong tróc trong nhiều năm, kháng nước tuyệt đối, màu sắc bền đẹp. Sử dụng hiệu quả cho các bề mặt bê tông hoặc xi măng-cát tại các vị trí như tường đứng. Độ bền của sản phẩm đã được khẳng định thông qua các thí nghiệm trong nhiều năm, cho chất lượng tốt. Có thể sử dụng như một chất chống thấm khi không có màu và như một loại sơn phủ khi có màu.

+ Sơn Chống Thấm Đa Năng: Sơn chống thấm đa năng: Là sản phẩm thích hợp chống thấm cho sàn và tường đứng. WATERPROOF J96 được tổng hợp từ nhựa Acrylic biến tính có khả năng thấm sâu vào kết cấu xốp của vữa tạo thành lớp màng bảo vệ có tính kháng nước, bền kiềm và co giãn chống rạn nứt do đó tạo nên hiệu quả chống thấm vượt trội.

*** KYTO - Sơn Epoxy bao gồm các sản phẩm:

+ Sơn Phủ Epoxy Gốc Nước: Sơn epoxy gốc nước là loại sơn epoxy 2 thành phần, không sử dụng dung môi gốc dầu nên không độc hại cho con người và môi trường xung quanh.  Sơn epoxy gốc nước thường được sử dụng sơn phủ hoàn thiện các kết cấu bê tông , sàn nhà xưởng, những khu vực đi lại thường xuyên, sơn epoxy gốc nước được sử dụng nhiều cho các sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kho chứa hàng,…

+ Sơn Lót EPOXY Gốc Nước: Sơn epoxy gốc nước là loại sơn epoxy 2 thành phần, gồm sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ epoxy gốc nước, đi từ gốc dung môi là nước, không gây cháy nổ, độc hại cho người thi công cũng như người sử dụng. Sơn epoxy gốc nước được phân giải trong môi trường nước, bao gồm 2 thành phần. Lớp epoxy hòa tan trong nước tạo lớp bám dính, tính thấm cao, chống mài mòn, kháng nước, kháng hóa chất tuyệt vời, dễ dàng thi công trong môi trường có không gian hẹp và là sản phẩm thân thiện với môi trường.   

*** KYTO - Sơn Đặc Biệt bao gồm các sản phẩm:

+ Sơn Nhũ Vàng Bạc Đồng Cao Cấp: Sơn nhũ vàng - bạc- đồng cao cấp là loại sơn hoàn toàn hệ nước (an toàn vượt trội so với các sản phẩm sơn nhũ  hệ dầu thông thường do không chứa hóa chất độc hại). Chịu tia cực tím và thay đổi  thời tiết cực tốt. Độ bóng cao, bề mặt óng ánh với ánh kim của các kim loại quý như vàng 24, vàng 18, bạc, đồng,....Sơn nhũ đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và các nước trong khu vực.

+ Sơn Nhũ Vàng Ánh Kim Cao Cấp: Sơn nhũ vàng ánh kim cao cấp là loại sơn nhũ vàng hệ nước được áp dụng công nghệ tự làm sạch kết hợp bột nhũ vàng đặc biệt tạo ra bề mặt có độ bóng cao, chống bám bụi, dễ lau chùi.

+ Sơn Ngói Cao Cấp: Sơn ngói cao cấp là sơn nước cao cấp ngoài trời được đặc chế cho ngói. Với màng sơn chai cứng, chống thấm hoàn hảo và công thức màu đặc biệt giúp bảo vệ và mang lại vẻ đẹp bền lâu cho ngôi nhà trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

+ Sơn Giả Đá Cao Cấp: Sơn giả đá cao cấp là loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các chất làm đặc là Polyurethane, hình thành liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Sơn giả đá  có thể tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn gần giống đá thiên nhiên granite, nhưng nhẹ hơn nhiều lần, chịu hóa chất hơn, dễ thi công cho những chi tiết mà không thể ốp được bằng đá tự nhiên.

QUYỀN LỢI ĐỐI TÁC

- Các Đại lý sẽ được nhận chiết khấu cao, lợi nhuận cao

- Cam kết đây là sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng

- Đối với những khách hàng/ đại lý ở xa, công ty sẽ hỗ trợ về chi phí vận chuyển cũng như quy cách bảo quản sản phẩm.

- Hỗ trợ về hình thức marketing, quảng bá trên những trang mạng xã hội cho khách hàng/ đại lý của mình

- Được bảo vệ quyền lợi nguồn khách hàng, tính công bằng trong hệ thống đại lý phân phối sản phẩm của công ty.

- Được hỗ trợ đào tạo chuyên môn. Chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh này

- Được độc quyền sản phẩm tại thị trường đăng kí

- Được hỗ trợ các tư liệu liên quan đến sản phẩm nhằm phục vụ công tác truyền thông online, offline.

- Được đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu về sản phẩm.

- Được hợp đồng lâu dài, chính sách gia hạn hợp lý, thuận tiện.

- Cam kết chất lượng sản phẩm luôn ổn định, giá cả luôn cạnh tranh

MỌI THÔNG TIN CẦN BIẾT LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Công ty cổ phần KYTO Việt Nam

Điện Thoại : 0916232565

E-Mail : kyto.jsc@gmail.com

Vy Nguyễn

tướng phụ nữ giàu sang phú quý ( xem để biết cách đổi vận )
bac đạn ntn japan ( chính hãng )
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem nhiều
chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
timken usa chính hãng ( giá gốc )
timken usa chính hãng ( giá gốc )
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp
( bí quyết này ) giúp da mịn đẹp

Tin tiêu điểm

vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
vòng bi skf chính hãng ( giá gốc )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
bí quyết tạo nên ( sự hấp dẫn )
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 
Mr.Son
Phản hồi - Khiếu lại
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mr.Son
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 0.567619 s