Banner TOP 1

Các Công Ty Cung Cấp Cát Đá Xây Dựng Trong Top 10 Lớn Nhất TPHCM

khám phá công ty "thiết kế nội thất tuyệt đẹp "phong cách decor tuyệt vời
cung cấp bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
Mới nhất

Cát đá xây dựng cũng là một trong những nguyên liệu chính cho các công trình bền vững, Việc lựa chọn hai nguyên liệu này đã được xem là rất quan trọng. Không những nguyên liệu cần phải đúng chất lượng, mà còn cần phải đúng loại nguyên liệu cho từng giai đoạn khác nhau. Vì vậy, để tìm được công ty cung cấp cát, đá uy tín tại TPHCM là điều khiến các nhà đầu tư luôn đặt mối quan tâm lên hàng đầu.

Các Công Ty Cung Cấp Cát Đá Xây Dựng Trong Top 10 Lớn Nhất TPHCM

Các Công Ty Cung Cấp Cát Đá Xây Dựng Trong Top 10 Lớn Nhất TPHCM

Tìm kiếm các công ty cung cấp cát đá xây dựng tại TPHCM là một việc tưởng chừng dễ nhưng lại không hề đơn giản một chút nào bởi ngày nay khi công nghệ phát triển mạnh mẽ thì kéo theo đó những quãng bá lấy danh uy tín, chất lượng lại mọc lên rất nhiều. Để giúp cho mọi người có được những thông tin chính xác nhất hôm nay Top 10 List | Working.vn gửi tới danh sách các công ty cung cấp cát đá xây dựng lớn nhất TPHCM qua bài viết sau đây nhé !

Top 1. Công ty ĐTPT Sài Gòn

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-1Công ty ĐTPT Sài Gòn chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Công ty ĐTPT Sài Gòn là một địa chỉ chuyên cung cấp cát đá và vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng…Hiện nay, công ty đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng với hàng trăm ngàn công trình lớn nhỏ tại tphcm và các tỉnh.

Hiện nay, Công ty ĐTPT Sài Gòn đã có nhiều chi nhánh và kho bãi tại tphcm trải khắp các quận, hệ thống xe vận chuyển hùng hậu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra, ĐTPT Sài Gòn còn liên kết với các đơn vị khác để ngày phục vụ khách hàng tốt hơn, thuận tiện hơn và giá rẻ hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Điện thoại: 0977240310, 0969087087, 0974733999
 • Email: vatlieusaigoncmc1@gmail.com

Top 2. Công ty vật liệu xây dựng Sỹ Mạnh

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-2Công ty Sỹ Mạnh chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Sỹ Mạnh thành lập năm 2015 chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại các khu vực TPHCM, đa dạng sản phẩm từ: Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép.. Công ty Sỹ Mạnh được sáng lập và điều hành bởi sự tập hợp của nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình, thiết kế kiến trúc, và cung cấp VLXD hàng đầu tại tphcm và toàn Miền Nam. Với chiến lược trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Sỹ Mạnh đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của công ty. Vì vậy Sỹ Mạnh luôn cố gắng không ngừng từ tất cả các thành viên trong công ty, từ ban lãnh đạo cho đến đội ngũ kỹ sư, công nhân,…Với tác phong năng động, chuyên nghiệp, chu đáo sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với phương châm "Chất lượng là mục tiêu“ công ty luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại cho khách hàng và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp. Bên cạnh đó công ty đã có đầy đủ phương tiện, các trang thiết bị chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu, lợi ích của khách hàng và của các đối tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 54/7 Bà Điểm 12, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn,TPHCM
 • Điện thoại: 0937181999
 • Email: khocatdaxaydung@gmail.com

Top 3. Công ty TNHH SX TM-DV Tư Thành Phát

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-3Công ty Tư Thành Phát chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Công ty TNHH SX TM DV Tư Thành Phát là đơn vị Chuyên sản xuất và cung cấp cát đá xây dựng chất lượng, cao cấp, giá rẻ số 1 tại Việt Nam.

Công Ty TNHH SX TM DV Tư Thành Phát đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng phục vụ cho khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, sản phẩm của công ty được đông đảo khách hàng gần xa biết tới và tin dùng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71/3 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: (028)38124464 & 0909553750
 • Email: tuthanhphat79@gmail.com

Top 4. Công ty TNHH thương mại Vinsteel

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-4Công ty Vinsteel chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Công ty TNHH thương mại Vinsteel chuyên phân phối vật liệu xây dựng cho công trình tại Miền Nam. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mọi dự án công trình, chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường cung ứng đầy đủ các loại vật liệu xây dựng cho mọi công trình từ Sắt thép xây dựng, Cát xây dựng, Đá xây dựng…

– Với sự cam kết hậu thuẫn mạnh mẽ từ các đối tác chiến lược và sự liên kết bền vững với các hệ thống bãi cát đá tại 22 Quận huyện trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh lân cận, Vinsteel đã và đang tạo nên một sự gắn kết, một hệ thống hùng mạnh để đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu, và sẽ là người luôn đồng hành cùng khách hàng tạo nên nền tảng vũng chắc cho mỗi dự án công trình.

– Song song với đó Vinsteel đầu tư và trang bị đầy đủ các phương tiện vận chuyển, với đội xe hùng mạnh, từ tại trọng nhỏ đến lớn, phù hợp với mọi địa thế cũng như của mỗi dự án công trình nhằm phục vụ một cách tốt nhất, ân cần nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2C, Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0862672369, 0898358999
 • Email: info@satthepxaydung247.com

Top 5. Công ty TNHH TMXD Dũng Phát Đạt

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-5Công Ty Dũng Phát Đạt chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Công ty TNHH TMXD Dũng Phát Đạt được biết đến với chức năng là nhà phân phối vật liệu xây dựng cát đá xây dựng tại tphcm như: cát hồng ngự, cát xây tô, cát tô trát, cát san lấp, cát bê tông, cát tăng ba, cát vàng, đá đen, đá trắng, đá xanh biên hòa với đầy đủ các kích cỡ cho nhà thầu chọn lựa.

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay công ty TNHH TMXD Dũng Phát Đạt đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cũng như cát đá xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 301E Đường bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 0969334649, 0937232999
 • Email: phanhuudung1997@gmail.com

Top 6. Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-6Công Ty Hiệp Hà chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà được biết đến với chức năng là nhà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương & Tây Ninh.

Với sự nỗi lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà đã trở thành một địa chỉ cung cấp cát đá xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0909672222, 0937456333, 0799070777
 • Email: Ctyhiepha@gmail.com

Top 7. Công ty TNHH Thép Nam Thành Vinh

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-7Công Ty Nam Thành Vinh chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Công ty TNHH Thép Nam Thành Vinh là một trong những đơn vị uy tín về cát san lấp tại Sài Gòn. Ngoài ra, công ty cũng chuyên cung cấp các loại thép xây dựng nhiều hãng uy tín khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty đã nhanh chóng được nhiều khách hàng tin dùng. Cùng các loại vật liệu xây dựng khác như gạch, cát, đá, xi măng xây dựng. Uy tín và chuyên nghiệp.

Nam thành Vinh cung cấp các sản phẩm cát xây dựng bao gồm: Cát to dùng để đổ bê tông, cát demi dùng trát tường, cát san lấp dùng để san lấp nền, nhà xưởng, công trình xây dựng và giao thông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28/10 Phan Đình Giót, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0985581666
 • Email: info@namthanhvinh.vn

Top 8. Công ty VLXD Vạn Thành Công

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-8Công ty Vạn Thành Công chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cát xây dựng, đá xây dựng, gạch, xi măng…Hiện nay, Công ty VLXD Vạn Thành Công là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín số 1 tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lí nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 316 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0972234989 & 0935234999
 • Email: vlxdvanthanhcong@gmail.com

Top 9. Công ty TNHH sản xuất thương mại vật liệu xây dựng Duy Nam

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-9Công Ty Duy Nam chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Công ty TNHH sản xuất thương mại vật liệu xây dựng Duy Nam là một địa chỉ cung ứng các loại cát đá xây dựng giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại khu vực phía Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Duy Nam là địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng đứng đầu tại TPHCM được quý khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Duy Nam có đầy đủ các phượng tiện vận chuyển để đáp ứng kịp thời tiến độ cho công trình. với số lượng lớn mỏ đá xây dựng Duy Nam tự tin cung ứng cho quý khách hàng mọi khối lượng và nhiều chủng loại khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 380B, Đường Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 0818212121, 0943928928, 0907339886
 • Email: vlxdduynam@gmail.com

Top 10. Công ty TNHH thương mại dịch vụ Lộc Hiếu Phát

 

Cat-xay-dYng-TPHCM-10Công ty Lộc Hiếu Phát chuyên cung cấp cát đá lớn nhất Tại TPHCM

 

Cát Đá xây dựng là nguyên vật liệu không thể thiếu ở mọi công trình lớn nhỏ. Đáp ứng cho nhu cầu tăng nhanh tại khu vực TPHCM. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp loại vật liệu này ra đời, và sắt thép Lộc Hiếu Phát chính là một trong những công ty cung cấp đá xây dựng tại TPHCM đang dẫn đầu thị trường. Lộc Hiếu Phát là đơn vị tiên phong đi đầu, cam kết giữ vững uy tín và trách nhiệm với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0938337999, 0332337999, 0961678999
 • Email: lochieuphat@gmail.com

Với những thông tin chia sẻ trên đây mong rằng mọi người có thể tìm cho mình nhà phân phối cát đá xây dựng uy tín nhất tại TPHCM nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc mọi người nhiều sức khỏe, may mắn, thành công.

Hoàng Liên

khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
BẠC ĐẠN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem nhiều
mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp
mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp
nội thất đỉnh nhất việt nam
nội thất đỉnh nhất việt nam

Tin tiêu điểm

mẫu phòng khách cho giới thượng lưu
mẫu phòng khách cho giới thượng lưu
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Kiến nghị nhanh
  Hỗ trợ
  Đăng review Sản phẩm
Hotline: 
Mrs. Duyên
Phản hồi - Khiếu lại
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mrs. Duyên
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 1.727335 s