5 Nguyên tắc về nhà tuyển dụng mà bạn nên biết

Xem tiếp sau quảng cáo
Thứ sáu, 19/06/2020, 07:08 GMT+7

Để đạt được điểm cao trong mắt các nhà tuyển dụng, các ứng viên ngoài năng lực, các kỹ năng chuyên môn của mình các ứng viên như bạn phải không ngừng nổ lực, tìm kiếm những kiến thức về nhà tuyển dụng. Để khi bước vào vòng phỏng vấn bạn có thể tự tin vượt qua khó khăn một cách dễ dàng và tự tin nhất. Vậy bạn đã biết các nguyên tắc về nhà tuyển dụng chưa? Bài viết nho nhỏ sau của working.vn sẽ giúp bạn biết được 5 nguyên tắc về nhà tuyển dụng bạn nên biết để có một kế hoạch tuyển dụng thành công hoàn hảo nhất.

 

5_Nguyen_tYc_vY_nha_tuyYn_dYng_ma_bYn_nen_biYt-compressed5 Nguyên tắc về nhà tuyển dụng mà bạn nên biết

 

1. Trước tiên bạn cần nghiên cứu về công việc dự tuyển

Bạn cần tìm hiểu thật kĩ những thông tin mà nhà tuyển dụng đưa ra về công việc trong thông báo tuyển dụng, nếu vẫn chưa rõ bạn có thể hãy gọi điện trực tiếp cho nhà tuyển dụng để hỏi nội dung cụ thể trong công việc. Sau đó hãy tự đặt câu hỏi và câu trả lời về yêu cầu công việc,tốt nghiệp ngành nghề nào, kinh nghiệm thực tế, kỹ năng nghiệp vụ… Bạn có thể đưa ra những dẫn chứng cụ thể như bằng cấp, quá trình công tác nghiệp vụ, những khen thưởng đã đạt được khi đang là sinh viên,hay khi đang làm việc ở các doanh nghiệp của những công việc trước đó bạn đã từng làm để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có khả năng học hỏi những điều mới một cách nhanh chóng và hiệu quả hay không?

2. Nghiên cứu về tổ chức và văn hóa của cơ quan

Hãy tìm hiểu những nội qui, quy tắc ứng xử,những qui tắc đang được áp dụng cho các nhân viên trong tập thể công ty thông qua phòng hành chính nhân sự và những nhân viên đang làm việc tại cơ quan,các tập thể đó.Các Nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ có thiện cảm tốt hơn với những ứng viên đã tìm hiểu và có khả năng thích ứng với nọi qui,văn hóa của cơ quan và có các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

3. Nghiên cứu về quá trình tuyển dụng

 

Nghien_cYu_vY_tY_chYc_va_vYn_hoa_cYa_cY_quan-compressedNghiên cứu về quá trình tuyển dụng

 

Nghiên cứu trước quá trình tuyển dụng là một việc làm rất cần thiết.Bạn hỏi phòng nhân sự hoặc ban tuyển dụng xem bạn sẽ phải trải qua bao nhiêu vòng phỏng vấn nhà tuyển dụng tìm kiếm điều gì ở ứng viên? Bạn có cần phải trải qua một vòng thi trắc nghiệm, bài thi viết hay không? Bạn được phép mang những gì vào phòng phỏng vấn. Thông tin càng rõ ràng bao nhiêu, bạn càng chuẩn bị tốt hơn bấy nhiêu.Hãy trang bị cho mình những hành trang kiến thức về quá trình tham gia tuyển dụng để có Cơ hội được tuyển dụng cao nhất

4. Nghiên cứu về người sẽ tiến hành phỏng vấn bạn

+ Hãy tìm hiểu những thông tin về người sẽ tiến hành phỏng vấn bạn điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc phỏng vấn.

+ Khi biết rõ những thông tin về họ như chức vụ,nghiệp vụ của họ trong công ty,thời gian họ phấn đấu cho công ty bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị cho mình những kiến thức,những hành trang khi bước vào cuộc trao đổi phỏng vấn để dễ dàng hòa đồng với họ và dễ dàng được họ đề cao mình hơn trong công tác giao tiếp ứng phó trong cuộc phỏng vấn.

5. Nghiên cứu về yêu cầu của nhà quản lý tương lai

 

Nghien_cYu_vY_yeu_cYu_cYa_nha_quYn_ly_tYYng_lai-compressedNghiên cứu về yêu cầu của nhà quản lý tương lai

Điều cuối cùng bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng chính là yêu cầu của nhà quản lý trong tương lai, Bởi đây là yếu tố quyết định để biết trong tương lai vị trí của mình trong ngành là gì?công việc của mình đảm nhiệm sẽ như thế nào? Bằng việc tìm hiểu kỹ những yêu cầu này bạn sẽ giải thích được với các nhà tuyển dụng tốt hơn bạn thích hợp với vị trí này thế nào, bạn có thể đáp ứng những yêu cầu đó ra sao và ban sẽ cố gắng phấn đấu cho công việc như thế nào để luôn góp phần thành công cho các doanh nghiệp đó.

Chúng ta vừa tìm hiểu xong 5 nguyên tắc về nhà tuyển dụng bạn nên biết. Chúng tôi luôn mong muốn các bạn ứng viên sẽ luôn có đầy đủ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế để luôn làm hành trang cho công cuộc nghề nghiệp sau này. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành và dõi theo những bước đi của chúng tôi. Chúc các bạn luôn thành công.

Để biết thêm thông tin hay cần tìm kiếm việc làm hãy liên hệ với chúng tôi qua

website: http://working.vn

Gmail : workingtuyen@gmail.com

Vy Nguyễn

Xem tiếp sau quảng cáo
Tin liên quan
Với các kế toán mới vào nghề khi làm kế toán nhập khẩu nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ hay quên và nhầm lẫn nhất, vì họ còn thiếu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn.
Phần lớn các ứng viên trước khi đi phỏng vấn xin việc họ đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng vì thế họ trả lời các câu phỏng vấn một cách rất lưu loát, vượt qua vòng phỏng vấn trong ý nghĩ mình đã hoàn thành tốt và tin rằng mình sẽ được nhận vào làm việc nhưng trái với suy nghĩ của bạn thì bạn lại nhận được câu trả lời từ những nhà tuyển dụng rằng “ Bạn rất tốt nhưng chúng tôi rất tiếc khi không thể nhận bạn”.
Là một nhân viên văn phòng không ai lạ lẫm gì với những chuyện thị phi nơi công sở. Nếu bạn không đủ tỉnh táo và khôn ngoan để giải quyết thì bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy thị phi và trở nên mệt mỏi khó khăn, khiến tâm lý sợ sệt môi trường làm việc của bạn ngày một tăng và bạn sẽ không đứng vững ở vị trí công việc nào nếu bạn vẫn luôn ở trong tình trạng đó. Vì vậy muốn vượt qua được thị phi chốn công sở các bạn hãy học cách thích nghi và chiến thắng mọi hoàn cảnh môi trường nhé.
Để trở thành một kế toán tổng hợp thành công đòi hỏi nhân viên kế toán phải am hiểu sâu sắc hầu hết các nghiệp vụ kế toán, đặc biệt là kỹ năng đối chiếu, phân tích, tính toán giá thành và các giải pháp kế toán tối ưu vì kế toán tổng hợp luôn phải chịu trách nghiệm về số liệu chi tiết cho đến số liệu tổng hợp trên sổ kế toán. Mà để làm được như vậy thì kế toán phải rèn luyện, học hỏi và đúc rút rất nhiều kinh nghiệm làm việc thì mới có thể làm tốt được công việc của một kế toán tổng hợp.Kinh nghiệm kế toán tổng hợp 
Nhà tuyển dụng thường lựa chọn ứng viên một cách rất kỹ càng, họ sàn lọc ứng viên trên mọi phương diện, không những bằng cấp, kinh nghiệm, những kỹ năng mà còn cả cách thức, cử chỉ và những điều không ngờ tới như là cảm xúc, tư thế đứng, ngồi... Do đó chúng tôi khuyên bạn rằng bạn nên chuẩn bị thật tốt và thật kỹ càng mọi phương diện trước khi đi phỏng vấn. Đặc biệt là cử chỉ, hành động và tư thế thế, tác phong của bạn.
Kế toán bất động sản đầu tư là ghi nhận bất động sản đầu tư, xác định giá trị ban đầu, chi phí phát sinh sau ghi nhận ban đầu, xác định giá trị sau ghi nhận ban đầu, chuyển đổi mục đích sử dụng, thanh lý bất động sản đầu tư và một số quy định khác làm cơ sở ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính đồng thời dõi theo Nguyên giá, Giá trị hao mòn, Giá trị còn lại.
Môi trường làm việc của nhân viên văn phòng không phải nhàn hạ như chúng ta nghĩ, ở môi trường đó dân văn phòng cũng trãi qua những áp lực, những căng thẳng trong công việc.Khi bạn cảm thấy áp lực công việc bạn sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, bế tắc, chán chường, không còn cảm giác thích thú làm bất cứ điều gì.
Khi bạn nhận được lời phỏng vấn xin việc đồng nghĩa đây là thử thách quyết định kết quả của việc xin việc của bạn có thành công hay không ? Bạn đang lo lắng khi đi phỏng vấn xin việc mà trong khi mình chưa có kinh nghiệm. Đừng vì vậy mà nản bạn nhé bởi nhà tuyển dụng họ rất kỳ vọng với những người dám thể hiện bản thân. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn là một ứng viên tự tin, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và thất bại trong tương lai.
Tuyển dụng là một quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhân sự để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và bổ sung lực lượng lao động cần thiết nhằm thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
CÔNG TY : CÔNG TY TNHH TM DV VÀ SẢN XUẤT HẢI TRUNG KIMMã Số Thuế : 0315001991Là nhà chuyên cung cấp vật tư, phụ kiện cho các ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp, điện lạnh.Tìm Đối Tác : Tìm nhà phân phối bulong, ốc vít các loại trên toàn quốc 
Ý kiến bạn đọc
Xem tiếp sau quảng cáo
19/05/2018
Nhà tuyển dụng thường có xu hướng lựa chọn rất kỹ càng và đặt ra rất nhiều yêu cầu đối với các ứng viên để họ có thể xác định xem các kỹ năng, kinh nghiệm và tính cách của ứng viên có đáp ứng yêu cầu của công việc hay không? Nó cũng giúp nhà tuyển dụng đánh giá liệu ứng viên có thể phù hợp với văn hóa công ty hay không?
19/05/2018
Tuyển dụng là một quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhân sự để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và bổ sung lực lượng lao động cần thiết nhằm thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
19/05/2018
Trong qui trình tuyển dụng việc tuyển dụng đúng nhân tài là một việc làm rất quan trọng. Vì vậy nếu nhà tuyển dụng tuyển sai người sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng cho doanh nghiệp mình như: tiền bạc, công sức, thời gian… Ngoài ra còn tạo ra tác động tiêu cực đến các nhân viên khác và cả doanh nghiệp của bạn.
19/05/2018
Để tuyển dụng được những ứng viên phù hợp với vị trí công việc trong công ty là một việc không dễ dàng gì? Tùy vào đặc thù của từng doanh nghiệp mà bộ phận tuyển dụng chọn các cách thức tuyển dụng độc lập hoặc kết hợp cho kế hoạch tuyển dụng của mình. Việc xác định cách tuyển dụng nhân sự sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố cần lường trước như đối thủ cạnh tránh cho người xâm nhập vào công ty hay việc giới thiệu bạn bè vào làm việc sẽ ảnh hưởng đến việc tính khách quan trong công việc.
19/05/2018
Khi bước vào cuộc phỏng vấn các nhà tuyển dụng hầu hết đều chuẩn bị rất kĩ lưỡng để có một cuộc phỏng vấn hiệu quả,đặc biệt với các nhà tuyển dụng mới chập chững vào nghề nên bỏ túi 6 bí quyết phỏng vấn sau để áp dụng thường xuyên cho một cuộc phỏng vấn đạt hiệu quả.
Xem nhiều
Vấn đề công cụ trực tuyến trong tuyển dụng & xây dựng thương hiệu tuyển dụng đang trở thành một trong những cụm từ được người ta nhắc đến nhiều nhất hiện nay và là một xu hướng tất yếu trong tìm kiếm.
Có hai cách chính: tuyển dụng nội bộ hoặc tuyển dụng bên ngoài. Tùy vào vị trí tuyển dụng và tình hình công ty mà nhà tuyển dụng có kế hoạch tuyển dụng phù hợp.
Tuyển dụng được hiểu đơn giản là tìm đúng người xếp vào đúng việc. Khi tuyển dụng chuẩn, kết quả sẽ tạo ra được sự có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc, sự phát triển của công ty.
Tuyển dụng nội bộ là tìm kiếm ứng viên từ danh sách cán bộ nhân viên đang làm việc cho bạn. Tuyển dụng bên ngoài là tìm kiếm ứng viên ở bên ngoài. Hầu hết các công ty đều thực hiện cả hai phương pháp để tối đa khả năng lựa chọn.
Với sự hỗ trợ rất nhiều từ mạng Internet và sự bùng nổ của mạng xã hội trong cuộc sống hằng đã tạo điều kiện cho việc tuyển dụng nhân sự có thêm một kênh thông tin mới đáng để theo dõi và quan tâm.
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 
Mr.Son
Phản hồi - Khiếu lại
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Mr.Son
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Nếu cần Phản hồi hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.

Exec time: 3.011686 s