Tuyển TPKD BĐS

Tuyển TPKD BĐS

Nơi làm việc : Quận 10 - Hồ Chí Minh

CT CPPT CASA VN

Mức lương: Từ 15- 20 Triệu

Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2018

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệp

Trình độ học vấn: Trung cấp

Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Giới tính: Không yêu cầu

Số lượng: 10

Loại hình công việc: Giờ hành chính

Mô tả công việc

Hỗ trợ và đào tạo thông tin cho nhân viên - Tư vấn và cung cấp thông tin về dự án cho các khách hàng quan tâm - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng, cung cấp chính xác các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn. - Tham mưu chiến lược kinh doanh cho quản lý, có nhiều cơ hội thăng tiến lên giám đốc chi nhánh

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương - Yêu cầu kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt (không nói ngọng, ăn nói lưu loát, phong thái giao tiếp linh hoạt). - Tự tin, năng động, có tinh thần làm việc cá nhân và làm việc nhóm, có chí tiến thủ, chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

Lương cơ bản + hoa hồng + thưởng nóng và thưởng đạt doanh số phòng - Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản - Được hỗ trợ truyền thông tìm kiếm khách hàng - Đóng bảo hiểm y tế, theo các quy định về luật lao động của nhà nước - Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. - Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. - Du lịch, nghỉ mát, ăn uống....do công ty tổ chức.

Thời gian thử việc

Thỏa thuận

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Mr Dương
Địa chỉ công ty: Lầu 6, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 3/1 Thành Thái, P.14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: tuyenworking@gmail.com
Điện thoại: (028) 39.977.824
Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2018