Tuyển thợ thiết kế nội thất đi làm ngay

Tuyển thợ thiết kế nội thất đi làm ngay

Nơi làm việc : - Hà Nội

Doanh nghiệp tư nhân

Mức lương: Từ 10-15 Triệu

Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2019

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 1 năm

Trình độ học vấn: Cao đẳng

Hình thức làm việc: Nhân viên thị trường

Giới tính: Nam

Số lượng: 1

Loại hình công việc: Tuyển Nhân Viên TP.Hà Nội

Mô tả công việc

- Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công nội thất : chung cư, nhà hàng… - Phối hợp với các bộ phận thi công có liên quan trong việc triển khai thi công các hạng mục nội thất. - Làm các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Có khả năng tư duy tốt, kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế: 3DSmax, Photoshop, Autocad ... và các phần mềm kỹ thuật có liên quan. - Có ý thức chấp hành kỷ luật tốt, nhiệt tình, trung thực, ham học hỏi. -Ưu tiên các ứng viên triển khai tốt bản vẽ kỹ thuật các hạng mục nội thất và am hiểu về sản xuất, thi công nội thất,Yêu tiên các ứng viên có khả năng làm việc tại công trình. . - Tốt nghiệp CĐ, ĐH trở lên chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế mỹ thuật… - Am hiểu kiến thức về thiết kế, nội thất và đồ gỗ nội thất - Kĩ năng giao tiếp, lập kế hoạch, khả năng tư duy, sáng tạo. -Chấp nhận SV mới ra trường , có tinh thần ham học hỏi, gắn bó

Quyền lợi

- Mức lương hấp dẫn từ 8 ~ 12 triệu, tùy theo khả năng và kinh nghiệm của ứng viên. - Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động; - Thu nhập cạnh tranh tương xứng với năng lực; trả lương đúng hạn. - Được tham gia các lớp đào tạo bên trong và bên ngoài Công ty. - Cơ hội thăng tiến phát triển theo năng lực; - Được hưởng đầy đủ các loại BHXH; BHYT; BHTN và các chế độ khác theo quy định Nhà nước, Công ty.

Thời gian thử việc

Thỏa thuận

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Nguyễn Đức Thuận
Địa chỉ công ty: Phú đô – Nam Từ Liêm – Hn
Email: nguyenquynhvinaworks@gmail.com
Điện thoại: 0975005864
Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2019