Tuyển nhân viên Thiết kế và NV SEO WEB

Tuyển nhân viên Thiết kế và NV SEO WEB

Nơi làm việc : - Hà Nội

Doanh nghiệp tư nhân

Mức lương: Từ 7-10 Triệu

Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2019

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệp

Trình độ học vấn: Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Nhân viên hành chính

Giới tính: Không yêu cầu

Số lượng: 2

Loại hình công việc: Tuyển Nhân Viên TP.Hà Nội

Mô tả công việc

* Với Nhân viên Thiết Kế – Thiết kế giao diện website bán hàng, landing page… – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu – Thiết kế các sản phẩm truyền thông: Poster, Banner, Icon.. – Chịu trách nhiệm phối hợp để thực hiện các thiết kế theo yêu cầu *Với nv SEO -Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm; -Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm; -Thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster, face, google +,.... -Quản trị website của Công ty; -Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website; -Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO.

Yêu cầu công việc

– Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế: Indesign, Illustration, Photoshop,… – Có kỹ năng và kiến thức về bố cục (layout), màu sắc trong đồ họa in ấn. – Có khiếu thẩm mỹ tốt, giàu ý tưởng sáng tạo, nắm bắt nhanh các xu hướng. – Khả năng làm việc nhóm, quản lý nhóm, quản lý tốt timeline, deadline… – Kinh nghiệm: học thiết kế chuyên ngành

Quyền lợi

+ Tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với các dự án trong và ngoài nước + Được hưởng tất cả các chế độ lao động như BHXH, BHYT,.. + Nghỉ phép theo quy định nhà nước + Thưởng theo quy định của công ty + TĂNG LƯƠNG định kỳ + Thời gian làm việc: 8h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. 1 tháng làm 2 sáng thứ 7 + LƯƠNG KHỞI ĐIỂM: > 7 triệu (deal theo năng lực)

Thời gian thử việc

Thỏa thuận

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: c Hương
Địa chỉ công ty: Tầng 4 nhà CC2 (học viện Âm nhạc Quốc gia), đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: gilsang879@gmail.com
Điện thoại: 01294131095
Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2019