Tuyển gấp nhân viên telesale

Tuyển gấp nhân viên telesale

Nơi làm việc : - Hà Nội

CTy Vạn Phúc

Mức lương: Từ 5 -7 triệu

Hạn nộp hồ sơ:

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệp

Trình độ học vấn: Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Nhân viên bán thời gian

Giới tính: Không yêu cầu

Số lượng: 1

Loại hình công việc: Tuyển Nhân Viên TP.Hà Nội

Mô tả công việc

- Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng. Khai thác thông tin, tư vấn và chăm sóc khách hàng. - Gặp gỡ, trao đổi, tư vấn, thỏa thuận với khách hàng chốt Hợp Đồng khi KH tới công ty. - Lưu trữ,cập nhật thông tin khách hàng vào sổ sách của cty -Xây dựng và phát triển tốt mối quan với KH,NLĐ truyền thống của cty -Tham gia phỏng vấn,lựa chọn,sắp xếp công việc phù hợp cho người lao động. - Chăm sóc khách hàng cũ của công ty và khách hàng mới khai thác - Các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

Yêu cầu công việc

-Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Linh hoạt có khả năng xử lý, tư duy vấn đề tốt - Kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt - Chịu được áp lực công việc - Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương - Nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc - Ưu Tiên tuổi từ 20 – 35,có kinh nghiệm về tuyển dụng,nhân sự,CSKH .

Quyền lợi

- Thu nhập 5 -7 triệu /tháng (tuỳ theo năng lực) + thưởng - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động,thân thiện - Có cơ hội thăng tiến trong công việc

Thời gian thử việc

Thỏa thuận

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: MR.DŨNG
Địa chỉ công ty: P205 Tòa B3A - Khu Đô Thị Nam Trung Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội.
Email: duongdung2601@gmail.com
Điện thoại: 0963284689
Hạn nộp hồ sơ: