Nhân viên Kế toán tổng hợp (không làm thuế)

Nhân viên Kế toán tổng hợp (không làm thuế)

Nơi làm việc : - Hà Nội

Công ty CP Saiko Việt Nam

Mức lương: Từ 7-10 Triệu

Hạn nộp hồ sơ:

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 2 năm

Trình độ học vấn: Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Nhân viên hành chính

Giới tính: Không yêu cầu

Số lượng: 1

Loại hình công việc: Giờ hành chính

Mô tả công việc

- Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh và hạch toán các nghiệp vụ kế toán - Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp - Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết. - Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác. -Theo dõi và đôn đốc thu hồi công nợ khách hàng toàn công ty. - Thực hiện các phần công việc của kế toán công nợ. - In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp theo công ty theo quy định - Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu - Cung cấp số liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu - Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, Tài chính ngân hàng, ... các chuyên ngành khác có liên quan (ưu tiên tốt nghiệp Đại học KTQD, Tài chính, Thống kê ) 2. Kiến thức: - Nắm chắc nghiệp vụ kế toán - Có khả năng tổng hợp, tổ chức, sắp xếp, lập kế hoạch. - Sử dụng máy vi tính thành thạo( phần mềm excel, phần mềm kế toán).

Quyền lợi

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động và Công ty qui định. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên. - Được tham gia du lịch theo định kỳ hàng năm. - Có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Thời gian thử việc

2 tháng

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Ms. Thủy
Địa chỉ công ty: 45A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Email: thuynd.tuyendung@gmail.com
Điện thoại: 0978909262
Hạn nộp hồ sơ: